Booth nhựa lắp ráp lưu động trở nên thông dụng trên thị trường quảng cáo hàng tiêu dùng

Booth nhựa lắp ráp lưu động trở nên thông dụng trên thị trường quảng cáo hàng tiêu dùng
5 (100%) 1 vote

Booth nhựa lắp ráp lưu động là gì?

booth nhựa lắp ráp lưu động đẹp

Là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp tại Đài Loan, booth nhựa hỗ trợ tiếp thị sản phẩm hiệu quả. Với những tính năng cần thiết như gọn nhẹ, dễ lưu động và di chuyển qua nhiều địa điểm bán hàng khác nhau. Booth nhựa lắp ráp lưu động ngày càng trở nên thông thụng trên thị trường quảng cáo. Đặc biệt phù hợp với những sản phẩm hàng tiêu dùng và thực phẩm.

booth nhựa lắp ráp lưu động giá rẻ

Những lưu ý khi sử dụng booth nhựa lắp ráp lưu động?

Độ bền của booth nhựa lắp ráp lưu động tùy thuộc vào cách sử dụng. Vì vậy, khi sử dụng booth nhựa, bạn cần lưu ý những đặc điểm sau:

  • Kiểm tra tất cả các chi tiết có trong túi đựng quầy. Do sản phẩm được bán theo bộ nên sẽ không có bán lẻ chi tiết. Nếu bạn làm thất thoát 1 thanh chống cũng làm cho việc sử dụng trở nên khó khăn. Chính vì vậy, cần kiểm tra cẩn thận đầy đủ chi tiết trước khi lắp ráp và sau khi lưu trữ cho lần sử dụng sau.
  • Cần xem kĩ vị trí đặt các chi tiết trong túi. Để bảo vệ phần hình ảnh của mặt trước, tất cả các sản phẩm đều nên để qua hướng còn lại. Mặt trước không được để bị cấn thanh sắt hoặc các mặt bàn. Chỉ với các lưu ý nhỏ này sẽ giúp cho sản phẩm của bạn luôn mới như lúc đầu.
  • Xem xét bề mặt đặt quầy. Bề mặt không nên gồ ghề hoặc có đá cuội. Đây là lưu ý dành cho khách hàng sử dụng trên đường phố vỉa hè. Thông thường sản phẩm này được đặt nhiều tại các siêu thị và trung tâm thương mại nên không cần lo lắng đến vấn đế này.

booth nhựa lắp ráp lưu động quận tân phúbooth nhựa lắp ráp lưu động tiếp thị

Miêu tả chi tiết quầy booth nhựa lắp ráp lưu động:

  • Vật liệu: nhựa dẻo cao su công nghiệp màu trắng. 1 tấm nhựa xuyên suốt từ mặt trước kéo dài sang 2 mặt hông. 3 tấm ngăn bàn làm từ nhựa cứng để tăng khả năng chịu lực khi trưng bày hàng hóa. 4 thanh chống bằng sắt sơn trắng có gấp nối với nhau. Dễ dàng tháo rời khi cần thiết. Một bàn logo nối với mặt bàn có kích thước 80 x 30cm. Phần logo này có tác dụng quảng bá thương hiệu và sản phẩm cho khách đi đường.
  • Kích thước phần hình ảnh quảng cáo gồm mặt trước và 2 mặt hông. Mặt trước có kích thước 80cm x 80cm, mặt hông là 40cm x 80cm.
  • Túi đựng may bằng vài nilon không dệt màu đen có dây kéo và túi xách.

booth nhựa lắp ráp lưu độngbooth nhựa lắp ráp lưu động hội chợ

Cơ sở cung cấp booth nhựa lắp ráp lưu động chất lượng tại Sài Gòn?

CÔNG TY CP SX KD XNK HƯNG PHÁT
76/75 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM
MST: 0 3 1 5 4 2 7 8 2 1
Hotline tư vấn bán hàng: 097 997 3013 (zalo)- 08.456.08.007  (Lý)
Website: https://standeequangcao.vn/booth-sampling-sieu-thi/

Tag: , , , , , , , , , , , ,
097 997 3013