Khung lắp ráp treo banner hỗ trợ tiếp thị sản phẩm hiệu quả cho khách hàng

Khung lắp ráp treo banner hỗ trợ tiếp thị sản phẩm hiệu quả cho khách hàng
5 (100%) 1 vote

Để quảng bá hình ảnh sản phẩm cũng như thương hiệu của mình tại các hội chợ, các showroom, khu triễn lãm. Nhiều doanh nghiệp thường sử dụng khung lắp ráp treo banner. Đây được xem là cách quảng cáo nhanh nhất, đơn giản nhất. Doanh nghiệp thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng. Việc cạnh tranh ngày càng gay gắt cũng kéo theo nhu cầu quảng cáo ngày càng cao. Khung lắp ráp treo banner trở thành 1 vật phẩm không thể thiếu. Khung lắp ráp treo banner có thể được đặt ở bất kì đâu. Sản phẩm này được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và độc đáo. Vì vậy, giúp doanh nghiệp tiếp cận trực tiếp đến khách hàng.

khung lắp ráp treo banner

khung lắp ráp treo banner đẹp

Đặc điểm và quy cách của từng loại khung lắp ráp treo banner :

1/ Standee tăng đơ kích thước: là khung sắt lắp ráp. Có các thanh điều chỉnh kích thước với 2 kích thước thông dụng là 60 x 160 và 80 x 180cm. Phần đế sắt được làm đặc để chịu được gió tốt để quảng cáo ngoài trời. Phần thân và đế có thể tách rời có thể xếp gọn lại. Giúp việc vận chuyển từ nơi này sang nơi khác 1 cách dễ dàng.
2/ Standee X: là standee khung chữ X được sử dụng để căng tấm quảng cáo, có 2 loại là 60160 và 80180. Tùy vào hình ảnh quảng cáo mà lựa loại standee X phù hợp. Có 2 loại là standee X thường và standee X cường lực.

khung lắp ráp treo banner giá rẻ
3/ Standee cuốn nhôm: cũng 2 kích thước thông dụng trên. Phần hình ảnh có thể được cuộn vào cuốn nhôm. Loại này gọn nhẹ nên sử dụng tốt trong các buổi hội thảo.
4/ Standee đế nước: kích thước tương tự nhưng được làm từ nhựa ABS. Phần đế rỗng được đổ nước và cát vào để tạo độ nặng. Standee được sử dụng ngoài trời trong các khu vực hội chợ, triễn lãm.

khung lắp ráp treo banner quảng cáo

Điểm giống nhau của các loại khung lắp ráp treo banner là rất gọn nhẹ, tiện di chuyển. Tuy nhiên, chỉ thường được sử dụng trong nhà  do không chịu được gió lớn. Chỉ riêng mỗi loại standee tăng đơ kích thước là có thể sử dụng cả trong nhà lẫn ngoài trời nhưng cũng chỉ giới hạn về sức gió.

khung lắp ráp treo banner 1 mặt

Để đặt khung lắp ráp treo banner giá rẻ và chất lượng, vui lòng liên hệ với công ty Hưng Phát theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY CP SX KD XNK HƯNG PHÁT
76/75 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM
MST: 0 3 1 5 4 2 7 8 2 1
Hotline tư vấn bán hàng: 097 997 3013 (zalo)- 08.456.08.007  (Lý)
Website: https://standeequangcao.vn/standee-cuon-nhom/

khung lắp ráp treo banner ngoài trờikhung lắp ráp treo banner hội thảo

Hưng Phát luôn cam kết về chất lượng, dịch vụ và hiệu quả của các sản phẩm. Hi vọng có cơ hội được phục vụ quý khách hàng!

Tag: , , , , , , , , , ,
097 997 3013