Chân dựng mô hình khung sắt quảng cáo – cách tiếp cận khách hàng hiệu quả và đơn giản nhất

Chân dựng mô hình khung sắt quảng cáo – cách tiếp cận khách hàng hiệu quả và đơn giản nhất
5 (100%) 1 vote

Chân dựng mô hình khung sắt quảng cáo là gì?

chân dựng mô hình khung sắt quảng cáo

Chân dựng mô hình khung sắt quảng cáo hay còn gọi là standee. So với những mẫu standee truyền thống thì mẫu nàysử dụng hình ảnh thật. Nói cách khác, nếu bạn bán trái cây, có thể làm mô hình trái cây. Nếu bạn bán quần áo, có thể làm hình quần áo thành mô hình. Điểm sáng tạo của sản phẩm này là không giới hạn. Hơn nữa, kích thước bạn có thể tùy chọn.. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm 1 số thông tin khuyến mãi ngắn gọn hoặc logo thương hiệu lên bảng mô hình. Thêm vào đó, mô hình có thể quảng cáo trên vỉa hè với khả năng chịu gió tốt. Mô hình có thể quảng cáo từ cả 2 mặt chứ không giới hạn 1 mặt như các mẫu standee khác.

chân dựng mô hình khung sắt quảng cáo ngoài trời

Làm thế nào để sở hữu 1 chân dựng mô hình khung sắt quảng cáo đẹp?

chân dựng mô hình khung sắt quảng cáo chịu gió

Để sở hữu 1 chân dựng mô hình khung sắt quảng cáo đẹp, bạn cần chuẩn bị kĩ những thông tin sau:

  • Hình ảnh: có thể chọn hình có sẵn trên internet. Tuy nhiên, lời khuyên đưa ra bạn nên tự thiết kế và chụp hình sản phẩm của mình để tạo độ độc đáo riêng cho quầy bán.
  • Màu sắc: phải chọn màu càng nổi bật, bắt mắt càng tốt. Nếu hướng đến đối tượng trẻ em hoặc vị thành niên, bạn có thể chọn màu nổi bật đi kèm với hình ảnh hoạt hình vui nhộn.
  • Thông tin thêm trên mô hình. Thường chỉ cần logo, tên quán hoặc khuyến mãi độc đáo như mua 1 tặng 1 chẳng hạn. Nên nhớ, càng ngắn gọn súc tích thì càng mang lại hiệu quả cao.
  • Không nên vì tiết kiệm chi phí mà làm mô hình quá nhỏ. Thông thường mô hình nhỏ nhất kích thước cũng phải tầm 60cm x 120cm. Hoặc có thể làm to hơn như 120cm x 180cm như nên lưu ý về phần vận chuyển có thể khá tốn phí nhé!

chân dựng mô hình khung sắt quảng cáo giá rẻ

Vật liệu cấu tạo của chân dựng mô hình khung sắt quảng cáo?

  • Khung: làm từ sắt chọn lọc. Thường khung làm từ sắt vuông 25 hoặc 30 là vừa phải. Phần khung được vẽ theo hình sản phẩm bên ngoài để đảm bảo độ chắc chắn cho cả standee.
  • Hình ảnh: được in chất lượng decal ngoài trời không bong tróc. Chống thấm nước và rất bền màu. Có thể sử dụng 1 thời gian dài mà không lo hỏng hóc.
  • Hình ảnh sau khi in ấn được cán bồi lên tấm formex 5mm sau đó được cắt bế định hình. Phần bế được cố định lên khung sắt bằng keo silicon và ốc vít.

chân dựng mô hình khung sắt quảng cáo lưu động

Để đặt hàng chân dựng mô hình khung sắt quảng cáo, khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY CP SX KD XNK HƯNG PHÁT
76/75 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM
MST: 0 3 1 5 4 2 7 8 2 1
Hotline tư vấn bán hàng: 097 997 3013 (zalo)- 08.456.08.007  (Lý)
Website: https://standeequangcao.vn/standee-mo-hinh-san-pham/

Hưng Phát cam kết về chất lượng dịch vụ, bảo hành cũng như giá cả của sản phẩm. Khách hàng hãy yên tâm mua sắm khi mua hàng tại Hưng Phát nhé!

Tag: , , , , , , , , , , , ,
097 997 3013