Chân dựng standee quảng cáo – 1 sản phẩm không thể thiếu của cửa hàng kinh doanh bán lẻ

Chân dựng standee quảng cáo – 1 sản phẩm không thể thiếu của cửa hàng kinh doanh bán lẻ
5 (100%) 1 vote

Chân dựng standee quảng cáo là 1 trong những sản phẩm chủ chốt đối với các cửa hàng bán lẻ. Ngoài việc tạo điểm nhấn thu hút khách hàng , sản phẩm còn hỗ trợ quảng bá hình ảnh sản phẩm và thương hiệu. Chân dựng có đa dạng mẫu mã  và kích cỡ, thích hợp tất cả các nhu cầu sử dụng. Tùy vào mục đích sử dụng cũng như vị trí, bạn có thể chọn loại phù hợp cho sản phẩm của mình.

chân dựng standee quảng cáo

Phân loại chân dựng standee quảng cáo:

  • Chia làm mục đích sử dụng: trong nhà và ngoài trời. Sản phẩm trong nhà thường là sản phẩm dễ lắp ráp, thường gặp tại các trung tâm thương mại hoặc hội chợ. Hơn nữa, những sản phẩm này nhỏ gọn dễ đem theo khi làm chương trình đồng thời dễ dàng thay đổi hình ảnh thông tin. Một số mẫu thông dụng gồm có standee chân X, cuốn nhôm, đế nước. Kích thước thường là 60x160cm hoặc 80x180cm.

chân dựng standee quảng cáo hội chợ

  • Chia theo kích thước và vật liệu. Đa số chân dựng standee quảng cáo được làm từ chân sắt, tuy nhiên bạn có thể đặt chân nhôm hoặc chân inox. Giá cả các loại theo vật liệu sẽ chênh lệch khá cao. Với chân ngoài trời, thì khách ưa chuộng loại standee chân sắt, do giá thành rẻ mà độ bền sử dụng cao. Riêng sản phẩm này bạn có thể đặt kích thước tùy chọn theo yêu cầu. Hiện 1 số kích thước thông dụng gồm có hình 60x90cm, 60x120cm, 60x160cm, 80x160cm, 80x180cm.

chân dựng standee quảng cáo trong nhà

Làm cách nào để lựa chọn 1 mẫu chân dựng standee quảng cáo phù hợp và hiệu quả nhất?

  • Trước hết bạn phải xác định mục đích sử dụng và vị trí đặt standee. Từ đó chọn lựa loại vật liệu và kích thước phù hợp. Nếu mặt bằng rộng rãi, đừng e ngại sử dụng những mẫu có kích thước lớn. Hiệu quả quảng cáo và sản phẩm bán ra sẽ hiệu quả hơn.

chân dựng standee quảng cáo giá rẻ

  • Chuẩn bị đầy đủ thông tin, hình ảnh và nội dụng standee. Đảm bảo chọn lựa hình ảnh sản phẩm rõ nét và nổi bật nhất. Hãy tập trung vào sản phẩm chủ lực thay vì đưa tất cả sản phẩm của cửa hàng lên.
  • Tạo chương trình khuyến mãi hấp dẫn để hấp dẫn và thu hút khách hàng. Nên có điểm nhấn cho mỗi hình ảnh standee bạn tiếp thị.

chân dựng standee quảng cáo ngoài trời

Để tham khảo nhiều sản phẩm chân dựng standee quảng cáo, khách có thể truy cập thêm mẫu TẠI ĐÂY.

chân dựng standee quảng cáo lưu động

Để được tư vấn trực tiếp chân dựng standee quảng cáo, khách có thể liên hệ trực tiếp Hưng Phát theo thông tin sau:

CÔNG TY CP SX KD XNK HƯNG PHÁT
76/75 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM
MST: 0 3 1 5 4 2 7 8 2 1
Hotline tư vấn bán hàng: 097 997 3013 (zalo)- 08.456.08.007  Lý)
Website: https://standeequangcao.vn/standee-khung-sat-op-format/

Tag: , , , , , , , , , ,
097 997 3013