Tại sao nên sử dụng chân quảng cáo lưu động do Hưng Phát sản xuất?

Tại sao nên sử dụng chân quảng cáo lưu động do Hưng Phát sản xuất?
5 (100%) 1 vote

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp chân quảng cáo lưu động. Tuy nhiên, giá cả và chất lượng cũng như mẫu mã rất đa dạng và khác nhau. Sau đây là 1 vài lý do tại sao nên chọn nhà sản xuất và cung cấp Hưng Phát.

chân quảng cáo lưu động

Tổng quan về cơ sở sản xuất chân quảng cáo lưu động Hưng Phát:

  • Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp các loại standee quảng cáo. Hưng Phát biết được sản phẩm nào là phù hợp và hiệu quả nhất với kinh doanh hiện tại của khách hàng.
  • Có nhiều mẫu mã và giá cả cho khách chọn lựa. Bạn có thể chọn theo kích thước, vật liệu hoặc giá thành. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ nhiệt tình và cung cấp chi tiết sản phẩm đến bạn.
  • Có chế độ bảo hành sau bán hàng đối với sản phẩm của công ty sản phẩm. Đa số những sản phẩm này đều không bảo hành. Tuy nhiên, Hưng Phát vẫn có chế độ bảo hành và làm mới sản phẩm nếu có nhu cầu. Đặc biệt, chúng tôi còn hỗ trợ thiết kế với chi phí cực thấp cho khách nếu muốn thay đổi hình ảnh quảng cáo khi cần thiết.

chân quảng cáo lưu động đẹp

Những sản phẩm chân quảng cáo lưu động Hưng Phát hiện đang cung cấp trên thị trường:

  • Loại đầu tiên là các mẫu mã nhập khẩu từ Đài Loan. Chân X, chân cuốn nhôm, standee đế nước có thể gấp gọn. Đây là những standee lưu động thích hợp sử dụng trong nhà tại các hội thảo hoặc siêu thị.
  • Loại thứ hai là loại chịu gió, thường được làm từ sắt hoặc inox. Sản phẩm inox sẽ có giá cao hơn sắt. Hình ảnh có thể in decal cán format hoặc alu, hoặc cũng có thể in pp hoặc in bạt đóng khoen treo.

chân quảng cáo lưu động giá rẻ

Để được tư vấn thêm về các loại chân quảng cáo lưu động, khách vui lòng liên hệ trực tiếp Hưng Phát:

CÔNG TY CP SX KD XNK HƯNG PHÁT
76/75 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM
MST: 0 3 1 5 4 2 7 8 2 1
Hotline tư vấn bán hàng: 097 997 3013 (zalo)- 08.456.08.007  (Lý)
Website: https://standeequangcao.vn/standee-tang-do-kich-thuoc/

chân quảng cáo lưu động gấp gọn

Xem thêm mẫu khác TẠI ĐÂY!

chân quảng cáo lưu động chịu gió

Đặc biệt, đối với các loại chân quảng cáo lưu động do Hưng Phát sản xuất, khách luôn được miễn phí thiết kế, in ấn. Hơn nữa, sản phẩm cũng được cam kết về chất lượng trước khi giao hàng thành công. Đừng ngần ngại hãy liên hệ Hưng Phát ngay hôm nay nha!

Tag: , , , , ,
097 997 3013