Khung sắt treo poster quảng cáo có bao nhiêu loại trên thị trường?

Khung sắt treo poster quảng cáo có bao nhiêu loại trên thị trường?
5 (100%) 1 vote

Khung sắt treo poster quảng cáo là sản phẩm dành riêng cho các doanh nghiệp. Đặc biệt là những doanh nghiệp thường xuyên phải thay đổi hình ảnh và thông tin khuyến mãi quảng cáo. Như trước đây, để có thể thay đổi hình ảnh đơn giản chỉ có thể sử dụng những mẫu standee X, standee cuốn nhôm, standee đế nước. Mặc dù những mẫu này nhỏ gọn rất tiện lợi cho các buổi hội thảo nhưng khả năng chịu gió lại rất kém. Nếu doanh nghiệp muốn sử dụng để trước cửa hay lối ra vào để quảng bá cho hội nghị thì không chắc chắn. Chính vì vậy, mẫu khung sắt treo poster quảng cáo ra đời đáp ứng được cả 2 nhu cầu này.

khung sắt treo poster quảng cáokhung sắt treo poster quảng cáo lắp ráp

Có bao nhiêu mẫu khung sắt treo poster quảng cáo có thể chịu gió tốt?

+ Kích thước tùy chọn với 4 góc có tăng đơ. Hình ảnh quảng cáo ngang 60-80cm, cao tổng 160-180cm. 4 góc pp đóng khoen để móc lên khung sắt.

khung sắt treo poster quảng cáo giá rẻ

+ Ưu điểm: có thể lắp ráp nên vận chuyển dễ dàng. Thiết kế độc đáo với các góc tăng đơ và nút vặn. Trọng lượng nhẹ tầm 5-7kg. Vẫn có thể vận chuyển bằng xe máy đối với 1 số khu vực gần. Tăng đơ được nên có thể sử dụng được nhiều kích thước khác nhau. Điểm hạn chế duy nhất là chỉ có thể quảng cáo 1 mặt.

khung sắt treo poster quảng cáo chịu giókhung sắt treo poster quảng cáo lưu động

+ Kích thước tổng thể 60cm x 190cm, hình ảnh 60cm x 160cm. Hình ảnh là 2 tấm pp dán vào với nhau rồi căng lên 2 thanh sắt. Chất liệu sắt tròn uốn cong 4 góc.

khung sắt treo poster quảng cáo đẹp

+ Ưu điểm: có thể quảng cáo 2 mặt 1 cách tiện lợi. Có tính thẩm mỹ cao hơn do uốn cong các góc. Độ an toàn sử dụng cũng cao đối với một số trung tâm thương mại lớn yêu cầu bo cong các sản phẩm bằng sắt. Điểm hạn chế của mẫu này là khung nguyên kích thước nên khá dài, vận chuyển bằng xe máy hơi khó khăn. Hiện tại đã được cải tiến với hình thức chẻ đôi khung.

khung sắt treo poster quảng cáo 2 mặt

Nếu bạn có thêm ý tưởng cho những mẫu khung sắt treo poster quảng cáo 2 mặt chúng tôi sẽ hỗ trợ thực hiện. Thường những mẫu quảng cáo khách có thể tự sáng tạo mẫu mã và chi tiết. Để được tư vấn, khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo thông tin sau:

CÔNG TY CP SX KD XNK HƯNG PHÁT
76/75 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM
MST: 0 3 1 5 4 2 7 8 2 1
Hotline tư vấn bán hàng: 097 997 3013 (zalo)- 08.456.08.007  (Lý)
Website: https://standeequangcao.vn/standee-tang-do-kich-thuoc/

khung sắt treo poster quảng cáo tăng đơ

Xem thêm nhiễu mẫu khác TẠI ĐÂY !

khung sắt treo poster quảng cáo ngoài trời

Hưng Phát hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Tag: , , , , , ,
097 997 3013