Mô hình quảng cáo ngoài trời ngày càng trở nên độc đáo và thu hút

Đánh giá sản phẩm

Mô hình quảng cáo ngoài trời là một trong những mẫu standee quảng cáo mới. Tuy vừa mới xuất hiện trong khoản thời gian gần đây nhưng ngày càng trở nên phổ biến. Đặc biệt những mô hình khách đặt nhiều nhất là mô hình bánh mì, ly trà sữa, trà dâu, cà phê. Ngoài ra, còn có 1 sự kết hợp của nhiều sản phẩm trên 1 mô hình đem đến sự mới lạ, độc đáo riêng của cửa hàng.

mô hình quảng cáo ngoài trời bằng sắt

Đặc điểm của mô hình quảng cáo ngoài trời:

  • Khung được làm từ sắt, sơn tĩnh điện chống gỉ sét. Miễn phí sơn màu đen, trắng. Nếu khách muốn sơn màu khác thì tính thêm phí sơn. Kích thước sắt thông dụng là sắt 20, 25. Nếu khách có thêm yêu cầu khác có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên tư vấn.

mô hình quảng cáo ngoài trời

  • Hình ảnh in chất liệu decal cán bóng hoặc cán mờ. Đối với những sản phẩm quảng cáo thông thường sẽ cán bóng. Vì cán bóng giúp cho sản phẩm nhìn mới hơn, màu sắc cũng nổi bật hơn. Decal được cán format 5mm cắt bế định hình theo sản phẩm. Sau đó được ốp lên khung sắt bằng keo silicon và gia cố thêm bằng ốc vít.

mô hình quảng cáo ngoài trời đẹp

  • Đế sắt tròn đường kính 40cm dày 5mm. Vì là đế sắt đặc nên khá nặng, chịu gió ngoài trời tốt. Chính vì vậy, sản phẩm này rất thích hợp đặt trên vỉa hè quảng cáo cho các cửa hàng.

mô hình quảng cáo ngoài trời giá rẻ

Điểm đặc biệt của mô hình quảng cáo ngoài trời là không có quy tắc cố định đối với sản phẩm. Hình ảnh được thiết kế theo yêu cầu, cả đường viền cũng khác nhau. Nhằm đem đến yếu tố độc đáo và không đụng hàng, mỗi sản phẩm đều sử dụng hình ảnh, thông tin, màu sắc và font chữ khác nhau. Tránh sự trùng lặp nếu khách hàng đặt chung 1 sản phẩm. Tuy nhiên, một số khách hàng thích sản phẩm đó thì có thể đặt làm giống chỉ thay đổi thông tin cần thiết.

mô hình quảng cáo ngoài trời lưu động

Ngoài ra, mô hình quảng cáo ngoài trời không có kích thước nhất định. Khách có thể tùy chọn kích thước tùy vào vị trí và mặt bằng của cửa hàng. Kích thước thông dụng khách hay đặt dao động từ ngang 60-80cm, cao 130-150cm. Nếu tính cả chân đế có thể lên đến 170cm-200cm. Bạn có thể cân nhắc về phần kích thước sau khi chọn hình ảnh sản phẩm làm mô hình.

mô hình quảng cáo ngoài trời vỉa hè

Để được tư vấn thêm về mô hình quảng cáo ngoài trời ,khách vui lòng liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY CP SX KD XNK HƯNG PHÁT
76/75 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM
MST: 0 3 1 5 4 2 7 8 2 1
Hotline tư vấn bán hàng: 097 997 3013 (zalo)- 08.456.08.007 (Ms Lý)
Website: https://standeequangcao.vn/standee-mo-hinh-san-pham/

Tag: , , , ,
097 997 3013