Chân dựng mô hình nhân vật hoạt hình làm nổi bật cửa hàng của bạn

Chân dựng mô hình nhân vật hoạt hình làm nổi bật cửa hàng của bạn
5 (100%) 1 vote

Chân dựng mô hình nhân vật hoạt hình hay còn được gọi là standee mô hình người. Phần standee thay vì hình chữ nhật như thông thường sẽ được cắt bế theo hình nhân vật. Do đó, độ thu hút, nổi bật đều sẽ tạo hiệu ứng quảng cáo tốt nhất. Đặc biệt, đối với 1 số sản phẩm bán ra đánh vào đối tượng trẻ em hoặc vị thành niên. Mẫu sản phẩm này hoàn toàn có thể kích thích doanh số bán ra cho cửa hàng của bạn.

chân dựng mô hình nhân vật hoạt hình

Hiện nay, một số cửa hàng đã bắt đầu sử dụng mẫu chân dựng mô hình nhân vật hoạt hình để quảng cáo. Trong đó nhiều nhất vẫn là các cửa hàng bán trà sữa, đồ lưu niệm, gấu bông. Hoặc 1 số shop bán đồ trẻ em, shop quần áo. Ngoài hình ảnh nhân vật hoạt hình, bạn có thể sử dụng hình diễn viên, thần tượng, idol của giới trẻ. Do mang tính chất quảng cáo nhỏ lẻ không có quy mô lớn, nên thông thường sẽ không vướng vào vấn đề độc quyền hình ảnh. Tuy nhiên, nếu bạn chọn những thần tượng âm nhạc hoặc diễn viên nổi tiếng, nên xem xét về vấn đề sử dụng hình đại diện nhé. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về vấn đề bản quyền với hình ảnh khách sử dụng.

chân dựng mô hình nhân vật hoạt hình đẹp

Đặc điểm kỹ thuật của chân dựng mô hình nhân vật hoạt hình:

  • Kích thước theo hình ảnh. Trong hình kích thước là ngang 120cm x cao 150cm. Từ đế dù đến đỉnh của mô hình là 180cm. Kích thước này khá lớn nên thường được đặt cố định tại 1 vị trí. Không thể sử dụng lưu động như các chương trình khuyến mãi tại điểm bán hàng hay hội chợ .

chân dựng mô hình nhân vật hoạt hình chịu gió

  • Hình ảnh in decal ngoài trời cán bồi tấm format có độ dày 5mm. Sau đó cắt bế và được dán lên khung sắt bằng keo silicon. Để gia cố cho chắc chắn, chúng tôi sẽ bắt thêm ốc vít tại những điểm rìa của format và khung sắt. Điểm đặc biệt của sản phẩm là khung sắt được gia công theo hình ảnh. Chính vì vậy, bạn không cần lo hình ảnh sẽ bị gãy.

chân dựng mô hình nhân vật hoạt hình giá rẻ

  • Đế sắt có thể làm đế sắt chữ nhật, đế tròn đặc hoặc đế dù. Trong các loại thì đế sắt chữ nhật là thông dụng nhất vì có thể để trên bề mặt gồ ghề. Thích hợp với nhiều địa điểm thường trưng dụng mô hình trên vỉa hè. Tuy nhiên, đế tròn tạo cảm giác thẩm mỹ hơn với những mô hình nhỏ như idol, thần tượng. Ngược lại, đế dù có trọng lượng gần 30kg chắc chắn sẽ giúp mô hình chịu gió tốt nhất. Để dễ vận chuyển chúng tôi làm khung và đế rời nhau. Sau đó được lắp ráp và có ốc vặn ở giữa. Chính vì vậy, bạn không cần lo lắng về vấn đề vận chuyển nhé.

chân dựng mô hình nhân vật hoạt hình quảng cáo

Xưởng sản xuất chân dựng mô hình nhân vật hoạt hình chất lượng cao Hưng Phát:

CÔNG TY CP SX KD XNK HƯNG PHÁT
76/75 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM
MST: 0 3 1 5 4 2 7 8 2 1
Hotline tư vấn bán hàng: 097 997 3013 (zalo)- 08.456.08.007  (Lý)
Website: https://standeequangcao.vn/standee-mo-hinh-nguoi/

Hãy liên hệ với Hưng Phát ngay để được tư vấn tận tình và chi tiết mẫu sản phẩm độc đáo này nha!

Tag: , , , , , , , , , , , , ,
097 997 3013