Đặc điểm kỹ thuật của mẫu quầy xe bán cà phê lắp ráp lưu động

Đặc điểm kỹ thuật của mẫu quầy xe bán cà phê lắp ráp lưu động
5 (100%) 1 vote

Quầy xe bán cà phê lắp ráp lưu động là gì?

Nổi lên trong thời gian gần đầy, quầy xe bán cà phê lắp ráp lưu động ngày càng được nhiều người biết đến. Với thiết kế năng động, sáng tạo và độc đáo, quầy giúp khách hàng kinh doanh hiệu quả hơn. 3 tính chất cần thiết phải có của quầy hàng: lưu động, lắp ráp, gấp gọn. Thiếu 1 đặc tính nào cũng làm mất đi tính hiệu quả khi sử dụng. Vậy để có 1 mẫu quầy phù hợp, khách hàng hãy tìm hiểu những đặc điểm sau đây.

quầy xe bán cà phê lắp ráp lưu độngquầy xe bán cà phê lắp ráp lưu động đẹp

Cấu tạo quầy xe bán cà phê lắp ráp lưu động:

  • Khung làm từ sắt vuông 20cm. Phía trong có 2 ngăn, 1 ngăn tôn và 1 ngăn sắt rỗng. Phần mái có thể làm logo bắn bạt hoặc mái bạt để tạo thêm bóng mát cho quầy. Tất cả các chi tiết sau khi gấp gọn sẽ nằm bên trong quầy để quầy trở nên gọn hơn khi di chuyển.
  • 3 mặt hình ảnh in chất liệu bạt xám. Có kích thước phù hợp được bắn vào khung sắt. Để tăng độ thẩm mỹ, phần bạt sau khi căng được ốp thêm V nhôm xung quanh. Thông thường V nhôm sẽ có màu xám phù hợp với màu sơn của quầy.

quầy xe bán cà phê lắp ráp lưu động bắn bạt

  • Quầy có trọng lượng tầm 12-13 kg. Tất cả các chi tiết sau khi gấp gọn được đựng trong 1 túi may bằng bạt hiflex có dây kéo và quai xách. Túi được may theo kích thước của quầy nên gọn nhẹ, vải chống thấm nước nên có thể sử dụng ngoài trời.

quầy xe bán cà phê lắp ráp lưu động giá rẻ

Đặc điểm nổi bật của quầy xe bán cà phê lắp ráp lưu động:

  • Chất liệu bạt dày màu xám giúp quầy dễ lau chùi, không thấm nước. Chính vì vậy, có độ bền sử dụng cao. Đặc biệt khung sắt được gia công kỹ lưỡng nên các khớp lắp ráp cũng như tháo lắp dễ dàng.
  • Kích thước quầy ngang 80cm x hông 40cm x cao 200cm. Với quầy lưu động, đây là kích thước phù hợp nhất với tiện ích sử dụng và khả năng di chuyển. Kích thước bảng logo phía trên là 80cm x 30cm.

quầy xe bán cà phê lắp ráp lưu động tiện lợi

  • Mặt bàn là khung sắt ốp alu, có khoét lỗ để ly cà phê. Vì vậy, bạn không cần lo lắng ly sẽ bị bật hoặc bay khi có gió mạnh. Ngăn cuối được thiết kế chuyên dùng để thùng đá. Quầy đảm bảo về độ chắc chắn và chịu được trọng lượng lớn hàng trưng bày sản phẩm.

quầy xe bán cà phê lắp ráp lưu động heyzoo

Để biết thêm thông tin về quầy xe bán cà phê lắp ráp lưu động, khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP SX KD XNK HƯNG PHÁT
76/75 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM
MST: 0 3 1 5 4 2 7 8 2 1
Hotline tư vấn bán hàng: 097 997 3013 (zalo)- 08.456.08.007  (Lý)
Website: https://standeequangcao.vn/booth-sampling-sieu-thi/

Tag: , , , , , , , , , , , , ,
097 997 3013