Thùng bánh mì từ thiện được làm bằng chất liệu gì?

Thùng bánh mì từ thiện được làm bằng chất liệu gì?
5 (100%) 1 vote

Thùng bánh mì từ thiện ngày càng trở nên phổ biến và bạn có thể dễ dàng bắt gặp. Với quy cách làm bằng mica trong suốt, thùng bánh mì đang giúp đỡ được rất nhiều hoàn cảnh khó khăn, neo đơn. Hiểu được sự thiêng liêng và bảo bọc của người với nhau, chúng tôi luôn cung cấp 1 sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất để khách làm từ thiện.

thùng bánh mì từ thiện

Quy cách thùng bánh mì từ thiện:

  • Chất liệu sử dụng: mica dày 3mm. Trên thị trường thường làm 2 – 2.5mm để hạ giá thành sản phẩm. Tuy nhiên, do kích thước thùng yêu cầu lớn nên phải sử dụng 3mm mới đảm bảo được chất lượng và độ bền sử dụng nhé.
  • Kích thước thùng phù hợp là đường kính 40cm hoặc 50cm. Theo thực tế, kích thước 40cm là vừa phải. Với kích thước 40cm khách có thể đựng được hơn 50 ổ bánh mì.

thùng bánh mì từ thiện đẹp

  • Mặt trước khoét lỗ vừa vặn bàn tay để dễ lấy bánh mì. Phía trên có nắp mở có khóa để việc sắp xếp bánh mì nhanh chóng và dễ dàng. 4 mặt trong suốt có tác dụng chống bụi, khói xe tốt.
  • Có thể in và dán logo hoặc thông điệp lên trên thùng. Có thể in chất lượng decal trong hoặc decal sữa. Tuy nhiên, với thùng từ thiện nên in decal trong nhìn sẽ bắt mắt hơn.

thùng bánh mì từ thiện giá rẻ

Ưu điểm của thùng bánh mì từ thiện:

  • Bảo quản thực phẩm tốt nhất trong điều kiện môi trường nắng nóng, khói bụi. Do thùng thường được đặt trên vỉa hè tại những trục đường giao thông tấp nập.
  • Có thiết kế đặc biệt cho mục đích sử dụng riêng. Đảm bảo tính tiện lợi và việc thao tác sử dụng đơn giản, dễ dàng nhất có thể.
  • Trọng lượng nhẹ. Có thể dễ dàng đem ra đem vào. Không sợ đổ bể như các vật liệu kính.
  • Các mặt trong suốt tạo độ thẩm mỹ cao.
  • Độ bền sử dụng lâu dài. Không lo hư hỏng trong suốt quá trình sử dụng.

thùng bánh mì từ thiện trong suốt

Mọi thông tin về thùng bánh mì từ thiện, khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP SX KD XNK HƯNG PHÁT
76/75 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM
MST: 0 3 1 5 4 2 7 8 2 1
Hotline tư vấn bán hàng: 097 997 3013 (zalo)- 08.456.08.007  (Lý)
Website: https://standeequangcao.vn/thung-phieu-mica/

thùng bánh mì từ thiện bằng nhựa

Ngoài ra, Hưng Phát còn cung cấp đa dạng các kích thước đối với sản phẩm mica. Có thiết kế đặc biệt và hỗ trợ in ấn theo yêu cầu riêng của khách. Hãy gọi ngay cho nhân viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

thùng bánh mì từ thiện bằng mica

Tag: , , , , , , , , , , ,
097 997 3013