Mô hình người nổi tiếng có thật sự hỗ trợ quảng cáo hiệu quả như mong đợi?

Mô hình người nổi tiếng có thật sự hỗ trợ quảng cáo hiệu quả như mong đợi?
5 (100%) 1 vote

Mô hình người nổi tiếng là gì?

Mô hình người nổi tiếng còn có tên gọi khác là chân dựng hình người quảng cáo. Đây được xem là 1 cách thức quảng cáo đơn giản, dễ dàng, chi phí thấp mà có thể mang lại hiệu quả tức thì. Chính vì vậy, ngày càng nhiều doanh nghiệp, chủ kinh doanh đầu tư 1 mô hình quảng bá như thế này.

mô hình người nổi tiếng

Để có được 1 mô hình người nổi tiếng có thể đem lại hiệu quả trong quảng cáo, khách hàng cần chú trọng những điểm sau:

  • Chú trọng vào những yếu tố thiết kế từ màu sắc, thông tin, hình ảnh sản phẩm cũng như bố cục. Tất cả phải thật hài hòa và bắt mắt. Cụ thể như sau:

+ Lựa chọn hình ảnh người nổi tiếng phải thật sự phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn. Cần lưu ý chú trọng đến bản quyền của người nổi tiếng. Mặc dù mô hình để quảng bá nhưng 1 số diễn viên cũng không thích bị sử dụng hình ảnh của mình. Nếu doanh nghiệp của bạn lớn cần liên hệ xin phí đại diện hoặc sự đồng ý của nhân vật. Tránh tình trạng kiện tụng về sau.

mô hình người nổi tiếng quảng cáo

+ Lựa chọn thông tin in trên mô hình người nổi tiếng. Do sản phẩm là hình người nên càng ít thông tin thì càng tốt. Do sản phẩm này không giống những sản phẩm standee thông thường. Màu sắc trang phục và hình ảnh của mô hình rất nổi bật nên nếu để chữ nhiều thì sẽ nhìn không rõ. Hãy để những thông tin chọn lọc và ngắn gọn nhất nếu có thể nhé!

mô hình người nổi tiếng quảng cáo sản phẩm

+ Lựa chọn kích thước phù hợp. Tùy vào mặt bằng đặt standee để chọn kích thước phù hợp. Tuy nhiên, lời khuyên đưa ra với những sản phẩm này là nên chọn kích thước thật của nhân vật. Như vậy sản phẩm nhìn sẽ thực hơn.

mô hình người nổi tiếng quảng cáo ngoài trời

  • Chú trọng vào khả năng vận chuyển và tháo lắp. Nên đề nghị cơ sở sản xuất thiết kế tháo lắp phần đế và thân để dễ vận chuyển. Với những mô hình kích thước người thường bề ngang nhỏ tầm 55-65cm có thể vận chuyển bằng xe máy. Tuy nhiên, kích thước lớn hơn thì sẽ vận chuyển bằng xe tải. Với một số khu vực trong bán kính 3km so với công ty sẽ được miễn phí vận chuyển. Tùy theo khu vực sẽ có mức giá giao hàng hỗ trợ.

mô hình người nổi tiếng quảng cáo 2 mặt

  • Giá cả mô hình người nổi tiếng tùy thuộc vào hình dạng và kích thước. Ngoài ra, phần hình ảnh quảng cáo như 1 mặt hoặc 2 mặt, giá của mô hình sẽ chênh lệch. Để biết giá cả chi tiết, khách vui lòng liên hệ trực tiếp Hưng Phát nhé.

mô hình người nổi tiếng đứng

Thông tin xưởng sản xuất standee mô hình người nổi tiếng chất lượng cao:

CÔNG TY CP SX KD XNK HƯNG PHÁT
76/75 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM
MST: 0 3 1 5 4 2 7 8 2 1
Hotline tư vấn bán hàng: 097 997 3013 (zalo)- 08.456.08.007  (Lý)
Website: https://standeequangcao.vn/standee-mo-hinh-nguoi/

Tag: , , , , , , , , , , ,
097 997 3013