Vòng xoay để bàn khung sắt – sản phẩm hỗ trợ tăng doanh thu cho cửa hàng của bạn

Vòng xoay để bàn khung sắt – sản phẩm hỗ trợ tăng doanh thu cho cửa hàng của bạn
5 (100%) 1 vote

Vòng xoay để bàn khung sắt là gì?

Là 1 trong những sản phẩm không thể thiếu của bộ quầy tiếp thị. Vòng xoay để bàn khung sắt thường được thiết kế dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp. Thông thường, vòng thể hiện những thông tin khuyến mãi, những chương trình tặng thưởng hấp dẫn. Mục tiêu là để quảng bá thương hiệu sản phẩm của công ty đến với nhiều khách hàng hơn.

vòng xoay để bàn khung sắt

Quy cách vòng xoay để bàn khung sắt:

  • Đa dạng kích thước vòng quay từ 40cm đến 60cm. Trong đó, vòng quay 45cm là được nhiều người sử dụng nhất. Kích thước hình ảnh phù hợp và tiện sử dụng. Sản phẩm có chiều cao khoảng 60cm -85cm tùy theo mẫu mã và yêu cầu của khách hàng. Đối với mẫu vòng 45cm ở trên thì chiều cao thường là 60cm.
  • Vật liệu chính để sản xuất vòng xoay là khung sắt. Khung sắt có đường kính 25cm là sắt vuông chọn lọc được uốn tròn theo hình vòng xoay. Giữa các khớp đều có nút tăng đơ có thể dễ dàng tháo lắp. Sản phẩm khi tháo rời gồm có 1 vòng quay 45cm, 1 thân vòng có chiều cao 60cm gồm có khớp nối ở trên và khớp nối riêng với đế và cuối cùng là đế sắt. Cách sử dụng và tháo lắp vô cùng dễ dàng, không chiếm nhiều diện tích sử dụng. Có thể được sử dụng tích hợp với quầy nhựa tháo lắp và chân standee.

vòng xoay để bàn khung sắt giá rẻ

  • Mặt hình ảnh là decal cán format dày 5 mm. Sau đó được cắt bế theo hình vòng tròn 45cm và được dán cố định lên khung vòng quay. Mũi tên đi rời có thể sáng tạo nhiều hình ảnh và kích thước khác nhau như hình mũi tên, hình bầu dục, hình máy bay v..v.. Tùy theo mặt hàng của bạn có thể chọn loại hình ảnh phù hợp.
  • Giá cả dao động tùy theo kích thước. Cam kết giá rẻ nhất thị trường.

vòng xoay để bàn khung sắt đẹp

Thông tin xưởng sản xuất vòng xoay để bàn khung sắt:

CÔNG TY CP SX KD XNK HƯNG PHÁT
76/75 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM
MST: 0 3 1 5 4 2 7 8 2 1
Hotline tư vấn bán hàng: 097 997 3013 (zalo)- 08.456.08.007  (Lý)
Website: https://standeequangcao.vn/vong-quay-trung-thuong/

vòng xoay để bàn khung sắt lắp ráp

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tag: , , , , , , , , , , ,
097 997 3013