Hình BTS quảng cáo đem đến sự mới lạ cho khách hàng

Hình BTS quảng cáo đem đến sự mới lạ cho khách hàng
5 (100%) 1 vote

Hình BTS quảng cáo là 1 trong những mẫu standee chân sắt độc đáo. Với thiết kế bắt mắt như hình thật, sản phẩm đem đến hiệu quả quảng cáo cao. Đặc biệt, bạn có thể đặt làm tất cả hình ảnh theo yêu cầu. Mỗi hình ảnh sẽ được bộ phận thiết kế xử lý hoặc thêm thông tin trước khi tiến hành gia công. Nếu bạn đang muốn tìm 1 biện pháp quảng cáo hiệu quả, hãy tham khảo mẫu standee mô hình này nhé.

Hình BTS quảng cáo

Hình BTS quảng cáo được làm từ chất liệu gì?

  • Hình ảnh sau khi xử lý được in decal cán format 5mm. Sau đó được cắt bế định hình theo mẫu sản phẩm. Nếu làm mô hình 1 mặt thì thường làm format 8mm. Mô hình 2 mặt thì làm format 5mm. Decal format là chất liệu có thể sử dụng ngoài trời, chịu được nắng mưa rất hiệu quả.

Hình BTS quảng cáo thần tượng

  • Sau khi khách hàng duyệt hình ảnh thì sẽ tiến hành làm khung sắt. Khung sắt sẽ được tạo hình theo hình ảnh thiết kế để đảm bảo độ chắc chắn của sản phẩm. Khung được làm từ sắt 25mm kết hợp 30mm cùng các thanh bắt chéo 15mm tùy vị trí.
  • Đế sắt thường có 2 loại là đế sắt đặc và đế chữ nhật. Với hình BTS quảng cáo thì khách thường đặt loại đế sắt đặc. Đế có đường kính 40cm dày 3mm đảm bảo chắc chắn khi sử dụng.

Hình BTS quảng cáo ngoài trời

Hình BTS quảng cáo có kích thước bao nhiêu?

  • Đây là điểm đặc biệt của sản phẩm này. Mẫu mã đa dạng nên kích thước cũng đa dạng theo nhu cầu sử dụng. Ngoài hình ảnh BTS khách cũng có thể sử dụng những hình ảnh khác. Hơn nữa, có thể ghép sản phẩm quảng cáo cùng với standee mô hình.
  • Hình BTS quảng cáo có thể kết hợp sử dụng theo nhiều mục đích khác nhau. Bên cạnh đó, nhiều bạn tuổi teen đu idol cũng thường đặt sản phẩm này để trang trí cho phòng riêng của mình. Không chỉ với mục đích quảng cáo.

Hình BTS quảng cáo lưu động

Mọi thông tin liên quan sản phẩm hình BTS quảng cáo, khách vui lòng liên hệ trực tiếp:

 CÔNG TY CP SX KD XNK HƯNG PHÁT
76/75 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM
MST: 0 3 1 5 4 2 7 8 2 1
Hotline tư vấn bán hàng: 097 997 3013 (zalo)- 08.456.08.007 (Ms Lý)
Website: https://standeequangcao.vn/standee-mo-hinh-nguoi/

Hình BTS quảng cáo độc đáo

Xem thêm mẫu khác TẠI ĐÂY!

       

Tag: , , , , , , , ,
097 997 3013