Mockup chụp hình tăng hiệu ứng quảng cáo đẩy mạnh doanh thu cho các cửa hàng

Mockup chụp hình tăng hiệu ứng quảng cáo đẩy mạnh doanh thu cho các cửa hàng
5 (100%) 1 vote

Mockup chụp hình là tên gọi của những mẫu standee khoét mặt. Mục tiêu đem đến cảm giác mới lạ độc đáo, thu hút khách đến với cửa hàng của bạn. Tăng hiệu ứng quảng cáo trực tiếp cũng như thông qua mạng xã hội. Hiệu ứng thu được từ việc khách hàng checkin trên trang cá nhân , giúp quảng bá sản phẩm cho doanh nghiệp.

mockup chụp hình đẹp

Đặc điểm của mockup chụp hình:

  • Có thể làm theo kích thước ảnh thật, phóng to thu nhỏ tùy mục đích sử dụng. Ngoài ra, hình ảnh cũng được chỉnh sửa tạo độ bắt mắt nhưng vẫn giữ được tính chân thật.
  • Bạn có thể lựa chọn 1 hình hoặc ghép nhiều hình với nhau. Điều này không ảnh hưởng nhiều đến hiệu ứng quảng cáo. Số lượng sản phẩm tùy thuộc vào việc kinh doanh của khách hàng. Ngoài ra, bạn có thể ghép thêm hình người nổi tiếng hoặc đại diện sản phẩm nếu có.

mockup chụp hình

  • Có thể dễ dàng vận chuyển bằng xe máy. Phần thân và khung sản phẩm được thiết kế thông minh với các ốc vặn. Việc này hỗ trợ vận chuyển đơn giản hơn rất nhiều do thân và đế có thể tách ra.
  • Giá thành tương đối thấp. So với những mẫu standee truyền thống thì mẫu mockup chụp hình giá cả tương đương. Với 1 số tiền đầu tư thấp, sản phẩm lại được thiết kế riêng. Tạo điểm nhấn với sự độc đáo cho gian hàng của bạn.

mockup chụp hình giá rẻ

Vật liệu tạo nên mockup chụp hình?

  • Để có thể chịu gió tốt, phần đế làm bằng đế sắc đúc đặt dày 3mm. Trọng lượng tầm 5kg để giúp standee trở nên vững chắc.
  • Phần thân làm từ sắt 15 – 20 -25 tùy loại. Đối với những mẫu nhỏ và có phần cắt tỉa tương đối mỏng thì ưu tiên làm sắt 15. Sắt nhỏ sẽ dễ uốn sắt theo phần hình ảnh die cut hơn những loại lớn. Đặc biệt, khả năng chịu gió là như nhau.

mockup chụp hình nhân vật

  • Hình ảnh in chất liệu decal ngoài trời, cán format 5mm. Phần hình ảnh sau khi cán được cắt tỉa theo hình sản phẩm. Hoặc theo hình nhân vật hoạt hình. Những chi tiết nhỏ nhất cũng được đục khoét một cách thẩm mỹ và phù hợp.

mockup chụp hình khoét mặt

Để được tư vấn sản phẩm mockup chụp hình chi tiết hơn, khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP SX KD XNK HƯNG PHÁT
76/75 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM
MST: 0 3 1 5 4 2 7 8 2 1
Hotline tư vấn bán hàng: 097 997 3013 (zalo)- 08.456.08.007 (Ms Lý)
Website: https://standeequangcao.vn/standee-mo-hinh-nguoi/

mockup chụp hình die cut

Xem thêm mẫu khác TẠI ĐÂY!

Tag: , , , , , , ,
097 997 3013